Condotel Panorama Nha Trang hội tụ tất cả tiện ích cao cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong căn hộ đều khai thác trệt để từng góc nhìn, có view hướng biển, tọa sơn và đều có gió buổi sáng từ biển thổi vào và buổi chiều từ đất liền đi ra, dự án được chau chuốt đến từng chi tiết để đạt tới sự đơn giản, tinh tế, đẳng cấp.

BỂ BƠI NƯỚC MẶN VÔ CỰC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bể bơi vô cực tràn bờ

Qúy vị đã từng nghe về bể bơi nước mặn vô cực? Qúy vị có tưởng tượng trông bể bơi này sẽ thế nào không? Sẽ kéo dài đến “vô cực” và được bao quanh bởi những phong cảnh không giới hạn? Hãy tự mình trải nghiệm cảm giác “có 1 không 2” này tại bể bơi nước mặn vô cực trong suốt duy nhất tại Việt Nam chỉ có ở Panorama Nha Trang.

Tại đây, du khách sẽ không khỏi bất ngờ với thiết kế hiện đại của bể bơi khiến nước chảy tràn khỏi thành hồ, nhìn từ xa trông như chiếc gương khổng lồ giữa lòng tòa nhà kiên cố. Bể bơi được đặt trên tầng cao nhất (tầng 39) của tháp Panorama Nha Trang, bao quanh thành bể là kính trong suốt đem lại cảm giác “lơ lửng” giữa không trung đầy thú vị. Du khách có thể vừa bơi lội vừa chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp trên biển.

Nếu như trước đây bạn phải ghé thăm khách sạn vườn treo Ubud – Bali – Indonesia, thiên đường nhiệt đới One & Only Reethi Rah – Maldives, khách sạn Katikies – đảo Santorini, Hy Lạp… để được tận hưởng cảm giác thư thái tại những bể bơi vô cực ấn tượng, thì bây giờ ngay tại Panorama Nha Trang, bạn sẽ có những trải nghiệm không kém phần đẳng cấp khi được hòa mình vào dòng nước kéo dài bất tận.